Chú ý! Bạn nên biết điều này để phát triển tăng tốc

Tăng tốc trong kinh doanh là một trong những yêu cầu thiết yếu để đưa doanh nghiệp phát triển lên một tầm cao mới. Vậy đâu là hướng đi đúng đắn và phù hợp nhất hiện nay dành cho doanh nghiệp, cùng VNHmedia đi tìm câu trả lời và hiểu hơn về lý do vì sao cần đến hệ thống marketing vận hành nếu muốn tăng tốc nhé!

 

Sự chuyển mình mạnh mẽ của công nghệ

Trước những biến động và thay đổi công nghệ một cách chóng mặt, những điều tưởng chừng như không thể thì giờ đây đều được hiện thực hóa.

– Con người có thể đi du lịch ở SAO HỎA.

– TÀU TỐC HÀNH có thể chạy nhanh hơn máy bay và có thể thay thế máy bay trong tương lai.

– XE ÔTÔ ĐIỆN dần chiếm lĩnh thị trường và thay thế xe xăng, dầu.

– INTERNET, SOCIAL NETWORK là một phần không thể tách rời của con người hiện đại.

marketing vận hành

Bước đi vượt trội của hiện tại đối với bất kỳ lĩnh vực nào

Vậy, doanh nghiệp của bạn đã có những thay đổi gì để thích ứng? Bạn có đang bắt kịp xu hướng phát triển? Bạn đã ứng dụng thành công internet, công nghệ vào doanh nghiệp? Nếu chưa thì hãy tiếp tục đi tìm câu trả lời cho những định hướng phát triển trong thời gian sắp tới nhé!

______________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Tăng tốc doanh thu – Tối ưu chi phí cùng hệ thống marketing vận hành

 

Những thay đổi giúp doanh nghiệp giữ vững vị thế

Sách lược kinh doanh đúng hướng.

Doanh nghiệp dựa vào những yếu tố nào để ra quyết định và chiến lược kinh doanh? Với những báo cáo số liệu dựa trên hành vi khách hàng, nhân khẩu học, “Cookies” người dùng, được tập hợp từ nhiều nguồn dữ liệu thông tin khác nhau, hệ thống phân tầng báo cáo chuẩn sát từ VNHmedia, quý doanh nghiệp có thể dễ dàng nhìn được bức tranh tổng quát chính xác nhu cần thị trường hiện tại, từ đó đưa ra quyết định kịp thời với mô hình và chiến lược kinh doanh cụ thể, đúng hướng.

marketing vận hành

Hướng đi đúng đắn sẽ đưa doanh nghiệp đến thành công

Tăng thị phần cạnh tranh

Theo số liệu từ cục thống kê quý III/2021 ước tính tất cả các ngành hàng giảm 6,17% so với cùng kỳ năm trước, đây là mức giảm sâu nhất từ trước đến nay, do ảnh hưởng của đại dịch Covid. Với bối cảnh nền kinh tế giảm sút, các doanh nghiệp gặp nhiều khó khăn như hiện nay, các doanh nghiệp cần tìm cho mình một lối đi đúng, giúp chèo lái con thuyền doanh nghiệp.

Việc đầu tư bài bản và có các chiến lược kịp thời, triển khai kế hoạch được đo lường và thay đổi theo xu thế thị trường là điều không thể thiếu khi doanh nghiệp bắt đầu bước vào “cuộc chiến thương trường”.

Đón đầu xu hướng, dự đoán tương lai

Bộ phận Marketing, phát triển thị trường chưa chỉnh chu, “miễn cưỡng” chỉ làm theo quán tính không có chỉ số cụ thể, hay dựa vào dữ liệu xác thực? Vậy làm thế nào để dự đoán xu hướng, phát triển đường lối kinh doanh, thu hút khách hàng tiềm năng và nâng cao doanh thu, lợi nhuận?

Những dữ liệu VNH – Marketing Tool đã được tích lũy nhiều năm với nhiều khách hàng đồng hành cùng VNHmedia, chúng tôi sẽ làm mọi chuyện trở nên dễ dàng và đơn giản hơn. Doanh nghiệp chỉ duy trì thôi là chưa đủ, hãy tham gia “cuộc chơi” với tâm lý thắng và thành công rực rỡ. Hãy liên hệ chúng tôi để được tư vấn 1:1 hoặc tham khảo đường link: https://vnhmedia.vn/.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *