Lưu ý gì khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc website giá rẻ?

Dịch vụ chăm sóc website đã trở nên thịnh hành hơn bao giờ hết khi mà các doanh nghiệp hiện nay đều có xu hướng phát triển mảng kinh doanh và làm thương hiệu online trên nền tảng website. Tuy nhiên để web trở nên hiệu quả, và mang đến chuyển đổi mua hàng, bạn cần có những tiêu chí, yêu cầu cho phía dịch vụ chăm web. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ đưa ra những lưu ý khi lựa chọn dịch vụ chăm sóc website giá rẻ để bạn có thêm kiến thức và kinh nghiệm.

 

Kế hoạch chăm sóc như thế nào?

Lưu ý đầu tiên khi chọn dịch vụ chăm sóc website giá rẻ bạn cần phải nắm đó là: kế hoạch chăm sóc website từ đơn vị cung cấp dịch vụ chăm web sẽ diễn ra như thế nào? 

Để cải thiện tình trạng của website cũng như mang đến những chiến lược đổi mới, người chăm web phải có những kế hoạch cụ thể, và kết quả sau mỗi kế hoạch là những chỉ số KPI làm mục tiêu cần đạt được. Kế hoạch càng cụ thể, càng chi tiết rõ ràng, thì mục tiêu sẽ càng dễ thực hiện. Bạn cũng đừng quên cung cấp mục tiêu lợi nhuận mong muốn đến từ website là bao nhiêu để phía đơn vị chăm web nắm bắt được nhu cầu, mong muốn của bạn.

Dù là đơn vị chăm sóc website với giá hữu nghị thì doanh nghiệp vẫn phải yêu cầu về bảng kế hoạch. Bảng kế hoạch sẽ đưa ra những bước cơ bản trong quá trình thực hiện. Sau cùng phải có kết quả báo cáo để so sánh tỷ lệ phần trăm đạt được so với bảng kế hoạch dự kiến ban đầu. 

Nhìn chung, với mỗi thương hiệu mỗi sản phẩm dịch vụ khác nhau, các đơn vị chăm sóc web sẽ nghiên cứu và đưa ra một kế hoạch phát triển nội dung website riêng biệt với hệ thống từ khóa phục vụ SEO phù hợp nhất.

chăm sóc website giá rẻ

Cần yêu cầu về bảng kế hoạch chăm sóc website từ đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc web

 

Chất lượng nội dung

Nếu bạn là người có kiến thức về marketing online nhưng không có thời gian để thực hiện công việc này và phải tìm đến dịch vụ chăm sóc website giá rẻ, bạn sẽ dễ dàng kiểm định được chất lượng nội dung và có cơ sở để duyệt nội dung trước khi chính thức công khai lên web. Tuy nhiên, nếu bạn hoàn toàn không biết gì về nội dung website, bạn cũng không nên phó mặt cho đơn vị chăm web. Tốt nhất, nên thông qua các nội dung họ đã làm và gửi đến bạn để kịp thời điều chỉnh những mong muốn của bạn. Bạn có thể yêu cầu bộ phận có chuyên môn của công ty thực hiện công việc thẩm định nội dung này.

Nội dung website là cốt lõi để bạn nói với khách hàng website của bạn đang kinh doanh lĩnh vực gì? thương hiệu của bạn là ai? Bạn có gì đặc biệt? Bạn có gì thú vị để khách hàng chọn bạn?… Nội dung web sẽ quyết định đến sự trường tồn bền vững của web. Do đó, hãy quan tâm đến chất lượng nội dung. 

Nội dung tốt, đảm bảo chuẩn Seo, chấp hành đúng luật lệ đưa ra của Google, sẽ giúp web của bạn được google đánh giá cao, rút ngắn thời gian lên trang top.

chăm sóc website giá rẻ

Chất lượng nội dung quyết định thiết yếu cho việc website của bạn được lên top và tiếp cận với nhiều người

____________________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Chăm sóc nội dung website cần lưu ý gì để đạt hiệu quả?

 

Những cam kết liên quan và khả năng cải thiện thứ hạng

Khi tìm đến dịch vụ chăm sóc website giá rẻ nhưng để đảm bảo về tính chuyên nghiệp, bạn nên yêu cầu về những cam kết liên quan. Các cam kết này có thể là những chỉ số KPI cụ thể về chỉ số người dùng, chỉ số phiên, chỉ số thời gian trên web, chỉ số thời lượng của phiên, chỉ số tỷ lệ bỏ trang, thoát trang, chỉ số tỷ lệ chuyển đổi,…

Với những đơn vị chăm web có tâm, họ sẽ luôn kiểm tra các chỉ số này để có những giải pháp cải tiến thứ hạng. Bên cạnh việc tạo ra các bài viết mới, hàng tuần, việc tối ưu định kỳ lại các bài đã viết chính xác và chuẩn SEO là điều thiết yếu nên làm.

Nhìn chung, một website chất lượng được hiểu là phải có nội dung đầy đủ, đa dạng, phù hợp với tiêu chí bán hàng. Giao diện thân thiện với người dùng để được các công cụ tìm kiếm ưu tiên hơn, đem lại sự tiện lợi và trải nghiệm tốt cho người dùng. Ngoài ra, việc quản lý trên web cũng cần phải được hỗ trợ đầy đủ các công cụ để tạo ra các thẻ: title, meta keywords, meta description, các thẻ tiêu đề: H1,H2,H3,…

chăm sóc website giá rẻ

Dịch vụ chăm web chất lượng luôn có những phương pháp để cải thiện thứ hạng

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc website thì hãy đến với VNHmedia chúng tôi. Được biết đến là đơn vị dẫn đầu về truyền thông và Marketing xây dựng thương hiệu, thúc đẩy Marketing hàng đầu Việt Nam. VNHmedia luôn cam kết mang đến cho khách hàng sự trải nghiệm hài lòng bằng những giải pháp tối ưu, bắt đúng xu hướng, cải thiện tốt nhất tình trạng website của bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *