Top 3 Giải pháp marketing online hiệu quả nhất hiện nay

Giải pháp marketing hiệu quả là một trong những yếu tố quan trọng quyết định thành công của doanh nghiệp trong bước đầu xây dựng và phát triển công việc kinh doanh cũng như thương hiệu. Vậy đâu là những giải pháp marketing online hiệu quả nhất mà bạn có thể tham khảo để đẩy mạnh phát triển doanh nghiệp của mình. Cùng VNHmedia tìm hiểu ngay bên dưới nhé!

 

Google Ads

Một trong những giải pháp marketing online được đánh giá hiệu quả nhất hiện nay chính là Google Ads, nền tảng quảng cáo cho phép bạn tiếp cận người dùng dễ dàng thông qua các từ khóa có định hướng. Thông thường để đẩy mạnh một chiến dịch marketing thì sự hỗ trợ từ Google Ads là không thể thiếu đối với các giải pháp marketing dành cho doanh nghiệp. 

Có rất nhiều doanh nghiệp than phiền rằng việc chạy quảng cáo Google Ads khiến họ tốn khá nhiều chi phí trong khi tỷ lệ chuyển đổi lại không như mong muốn thậm chí không đạt. Tuy nhiên, thực tế cho thấy nếu bạn xây dựng chiến lược marketing bài bản, nghiên cứu thị trường kỹ và xác định đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình thì việc gia tăng tỷ lệ chuyển đổi hoàn toàn là điều có thể. Vì vậy, đây tuyệt nhiên là giải pháp mà bạn không nên bỏ qua. 

Giải pháp marketing

Kênh tìm kiếm hàng đầu hiện nay mà bạn có thể đầu tư

 

Youtube

Bên cạnh Google Ads thì Youtube cũng là giải pháp marketing online cho hiệu quả tiếp cận khách hàng được đánh giá là cao hiện nay. Mặc dù hiện nay không có quá nhiều doanh nghiệp phát triển cho mình kênh Youtube riêng, tuy nhiên nếu có thể thì đây là giải pháp tiếp cận khách hàng bạn không nên bỏ qua. Nhìn chung, cũng giống như các giải pháp marketing khác, nếu bạn muốn những video của bạn tiếp cận được khách hàng mục tiêu thì chất lượng và nội dung video là những thứ bạn cần đầu tư. 

Khách hàng chỉ thực sự quan tâm và tìm đến bạn khi họ cảm nhận được giá trị mà bạn mang đến cho họ là có thực. Youtube cũng là một trong những giải pháp marketing online được đánh giá là khó thực hiện thế nhưng nếu đầu tư và dành thời gian cho kênh Youtube thì hiệu quả mà bạn nhận được sẽ làm bạn phải bất ngờ, tỷ lệ chuyển đổi mà nó mang lại cũng cực kỳ hiệu quả. 

Ngoài ra bạn cũng cần chú ý thêm quy tắc TEENS nếu muốn những video mình sản xuất ra sở hữu nội dung tốt: 

– T (Trending) bắt đúng, bắt kịp xu hướng.

– E (Entertaining) phải có tính giải trí, hài hước.

– E (Engaging) cần phải có tính tương tác.

– N (Niche) phải có thông điệp bạn muốn truyền tải rõ ràng.

– S (Short) không được quá dài, trung bình khoảng 20-30 phút.

Giải pháp marketing

Youtube mang đến nhiều cơ hội và tìm năng tiếp cận khách hàng cho doanh nghiệp hiện nay

________________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Chiến dịch marketing hiệu quả mang đến lợi ích gì cho bạn?

 

Tiktok

Xuất hiện gần đây, nhưng không thể phủ nhận mức độ lan tỏa từ các Hot Trend mà Tiktok mang lại trên thế giới là cực kỳ lớn. Chính vì vậy, không có lý do gì có thể khiến bạn bỏ qua giải pháp marketing online từ Tiktok cả. Cũng là video nhưng khác với Youtube, Tiktok có nội dung cực kỳ thu hút, bắt trend và dung lượng rất ngắn từ 30 giây – 1 phút 30 giây. Nếu doanh nghiệp của bạn đang định hướng phát triển sản phẩm và dịch vụ cho giới trẻ thì Tiktok là cơ hội hấp dẫn để bạn tiếp cận với đối tượng khách hàng tiềm năng của mình một cách dễ dàng. Muốn vậy, cần tập trung xây dựng nội dung sáng tạo và liên tục cập nhật xu hướng để có thể bắt kịp sở thích của những khách hàng mà bạn muốn theo đuổi. 

Giải pháp marketing

Dễ dàng phá đảo mọi kỷ lục và trở thành hot trend trên Tiktok

Với ba giải pháp marketing online kể trên, VNHmedia tin rằng nếu bạn thực hiện tốt những giải pháp này thì hiệu quả mang lại đối với sự phát triển của doanh nghiệp là rất lớn. Đặc biệt, nếu bạn cần đến sự hỗ trợ để có thể tiếp cận và phát triển các giải pháp marketing online tuyệt vời này đừng ngần ngại liên hệ ngay với VNHmedia, chuyên gia của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và giúp bạn sớm tìm thấy giải pháp tối ưu nhất cho mình!