Tường tận về chiến lược Promotion tăng doanh thu cho Digital marketing

Promotion là các hoạt động nhằm khuếch trương và xây dựng hình ảnh thương hiệu thông qua các phương tiện thông tin đại chúng như: TV, Radio, Print & Outdoor Ads. Tuy nhiên, không phải doanh nghiệp nào cũng hiểu rõ về chiến lược Promotion, vì vậy đừng ngần ngại mà hãy cùng VNHmedia đi tìm câu trả lời ngay để hỗ trợ tốt nhất cho Digital marketing bạn nhé!

 

Hành vi ra quyết định của khách hàng trên online

Để tăng doanh thu cho chiến lược marketing thì việc hiểu rõ hành vi của khách hàng để tăng cường những hoạt động truyền thông nhằm giúp họ dễ dàng ra quyết định mua hàng trên các kênh bán hàng online mà bạn đã xây dựng là điều cực kỳ quan trọng. Bởi lẽ đây chính là kết quả để bạn đo lường chính xác nhất hiệu quả của Digital marketing mà bạn đang thực hiện thông qua tỷ lệ chuyển đổi từ chính khách hàng mục tiêu mà bạn đã tiếp cận và thuyết phục họ. Và muốn hiểu được hành vi mua hàng của họ bạn cần tìm hiểu đúng đối tượng khách hàng mục tiêu của mình để tiếp cận và thuyết phục đúng người, đó là cách duy nhất giúp bạn đẩy mạnh doanh thu và tối ưu được chi phí một cách hiệu quả nhất. 

Digital marketing

Hiểu rõ về hành vi mua hàng của khách hàng mục tiêu là một trong những yếu tố quyết định đến sự thành công của chiến lược marketing

 

Contextual Marketing

Tiếp thị theo ngữ cảnh (Contextual Marketing) được dự đoán sẽ thống trị xu hướng marketing trong thập kỷ tới. Đây là hình thức cung cấp nội dung và trải nghiệm phù hợp cho đúng đối tượng, đúng vị trí vào đúng thời điểm dựa trên trải nghiệm, tương tác và nhu cầu hiện tại của khách hàng. Đây là một trong những hình thức Promotion tăng doanh thu cho Digital marketing được đánh giá mang lại số lượng khách hàng tiềm năng nhiều gấp 3 lần so với tiếp thị truyền thống với chi phí thấp hơn 62%. Do đó không khó để lý giải tại sao đây lại là hình thức marketing sẽ chiếm được chỗ đứng và vị thế trong tương lai bởi nó mang đúng sản phẩm đến giải quyết đúng yêu cầu mà khách hàng đang tìm kiếm tại đúng thời điểm thích hợp. Vì vậy, để đảm bảo chiến lược marketing của bạn thì Contextual Marketing là một công cụ hỗ trợ đắc lực mà bạn nên nghiên cứu hiện nay. 

Digital marketing

Sự hỗ trợ cần thiết từ Contextual Marketing là không thể thiếu

_______________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

8 Công cụ hỗ trợ đòn bẩy Social media trong chiến lược marketing

 

Đúng thời điểm & thân thiện

Không khó để thuyết phục khách hàng lựa chọn sản phẩm, dịch vụ của bạn nếu bạn gửi thông điệp đến họ vào đúng thời điểm với một thái độ thân thiện đủ để họ có ấn tượng tốt về bạn và dễ dàng đưa ra quyết định lựa chọn bạn. Giữa rất nhiều các hình thức Promotion tăng doanh thu cho Digital marketing thì đây cũng là một trong những lựa chọn mà bạn không được xem nhẹ. Với tính chất và đặc điểm của đối tượng khách hàng mục tiêu tại thị trường Việt Nam thì sự đúng lúc với một thái độ thân thiện luôn khiến họ cảm thấy yêu mến sản phẩm, dịch vụ của bạn thay vì sự xa cách và thiếu thân thiện thường thấy ở một số thương hiệu trên thị trường. 

Quan trọng hơn, nếu bạn đang cần đến một đơn vị chuyên cung cấp các giải pháp marketing và tăng doanh thu cho chiến lược marketing thì VNHmedia sẽ giúp bạn đạt được những mục tiêu như bạn mong đợi một cách nhanh chóng nhất bằng chính những kinh nghiệm thực chiến cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm mà chúng tôi đang có. 

Digital marketing

Sự thân thiện luôn cần thiết để xây dựng một thương hiệu bền vững