MARKETING ĐÒN BẨY

Thu hút khách hàng với những chiến lược content hiệu quả dẫn lối khách hàng đến với thông điệp doanh nghiệp

VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG

• Lợi nhuận thấp dù đã đổ tiền vào quảng cáo
• Đưa ra nhiều giải pháp, nhiều chương trình khuyến mãi nhưng không hiệu quả.
• Phòng Marketing có nhiều vấn đề, nhưng không biết bắt đầu từ đâu.
• Không có ý tưởng trong việc xây dựng kế hoạch kinh doanh, Marketing bền vững.

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ

– Tối ưu hóa doanh thu, lợi nhuận với chi phí marketing hợp lý
– Các chương trình khuyến mãi, được lên kế hoạch bài bản
– Phòng marketing thuê ngoài với đội ngũ chuyên nghiệp, mức chi phí chỉ bằng thuê một nhân sự
– Chúng tôi hổ trợ doanh nghiệp lên kế hoạch marketing đồng bộ

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– Hiệu quả mang lại là chỉ số đo lường rõ ràng chuẩn sát, không mờ hồ hay chung chung
– Sự phát triển của bạn là thành công của chúng tôi.

Chuẩn bệnh và phân tích số liệu
Chuẩn bệnh và phân tích số liệu

Đây là giai đoạn quan trọng là cơ sở giúp đánh giá các số liệu và tình hình hoạt động Sales & Marketing của doanh nghiệp, từ đó làm nền tảng cho việc hợp tác. Chúng tôi đưa ra các giải pháp và chiến lược tăng doanh thu. Dựa trên những kỹ thuật và quy trình đánh giá được thiết kế chuẩn, khách hàng sẽ được phân tích và hiểu rõ hơn tình hình hoạt động và những điểm mù cần giải quyết trong công tác Sales & Marketing giúp khách hàng hiểu rõ bài toán doanh thu ngắn và dài hạn.

Phân tích khách hàng mục tiêu + hành vi mua hàng
Phân tích khách hàng mục tiêu + hành vi mua hàng

Sau khi thu thập được các số liệu cần thiết, các thông tin sẽ được phân tích cùng với nhóm dự án của chúng tôi. Bằng cách đưa ra các vấn đề liên quan đến thị trường, đối thủ, phân tích SWOP… chúng tôi đưa ra bảng kế hoạch khai thác thị trường giúp khai thác triệt để các kênh Marketing,  chọn kĩ thuật tăng doanh thu theo giai đoạn phù hợp. Điểm mạnh là chúng tôi sẽ lập mỗi bảng kế hoạch riêng phù hợp cho từng phân khúc khách hàng khác nhau, dựa trên bảng phân tích của cả team kế hoạch và được xét duyệt bởi quản lý dự án, nhằm đảm bảo mang lại giá trị và kết quả cao nhất cho đối tác.

Truyền thông văn hóa doanh nghiệp thực thi
Truyền thông văn hóa doanh nghiệp thực thi

Với mỗi doanh nghiệp thì giá trị cốt lõi chính là nhân sự làm việc tại doanh nghiệp đó, vậy làm sao để mỗi cá nhân đều thực hiện đúng mục tiêu mà doanh nghiệp đề ra, và hiểu rõ một cách chính xác những gì mình cần thực hiện để đạt đến mục tiêu chung đó, văn hóa thực thi sẽ giúp Doanh nghiệp và nhân sự cùng nhau hướng về một mục đích chung.

Vận hành Chatbot
Vận hành Chatbot

Chatbot giúp hổ trợ thêm cho doanh nghiệp trong quá trình nhân sự không thể đáp ứng được toàn thời gian online khi khách hàng cần tư vấn, chatbot hổ trợ trả lời nhanh hơn dựa vào những tư liệu/ kịch bản mà doanh nghiệp đã cài đặt để vận hành chatbot

Email Marketing
Email Marketing

Khách hàng cần được chăm sóc và nhắc nhở nhiều hơn về thương hiệu của doanh nghiệp, với việc sử dụng Email marketing giúp ít tốn kém nhưng hiệu quả lại rất khả thi, khách hàng sẽ luôn nhận được những thông tin bổ ích thông qua những email với nội dung được doanh nghiệp soạn thảo chỉnh chu và đầy chuyên nghiệp.

Xác định hành trình khách hàng-Sale Funnels
Xác định hành trình khách hàng-Sale Funnels

Việc làm Marketing  sẽ tiết kiệm và hiệu quả hơn nhiều nếu  chúng ta xây dựng được hành trình khách hàng, và sử dụng các kỹ thuật trong Marketing để  dịch chuyển khách hàng qua từng giai đoạn cụ thể của hành trình, biến khách hàng thành 1 nhân tố của doanh nghiệp. Chính sách khách hàng cũng đòi hỏi những yếu tố cần thiết để đảm bảo việc vận hành, tạo đặc quyền và giữ chân khách hàng. Chúng tôi cam kết trong việc xây dựng  chính sách khách hàng khoa học, hiệu quả các bước thực hiện và quy trình hành động sẽ chuyển giao cho bộ phận chăm sóc khách hàng, doanh thu từ đó ổn định và phát triển vững chắc.

Quy trình thực hiện