“VNHmedia Là đơn vị tiên phong trên thị trường chuyên thiết kế Website chuyên biệt chuẩn ngành khách sạn. Chúng tôi cung cấp giải pháp Website giúp khách hàng hiện thực hóa ý tưởng”

Một số phong cách khách sạn tham khảo

Phong cách thiết kế tối giản hiện đại (Minimalist)

Với phong cách này bạn sẽ tìm thấy sự tinh gọn tối giản, màu sắc chủ đạo là màu: trắng, be, xám, đen, nâu gỗ tự nhiên,… Hạn chế các tông màu quá nổi bật và họa tiết cầu kỳ. Bạn sẽ tìm thấy sự an nhiên trong tâm hồn, buông bỏ những phiền muộn bên ngoài.

Phong cách thiết kế mộc mạc (Rustic)

Điểm nổi bật là chất liệu làm nên cơ sở vật chất thường được sử dụng nguyên liệu thiên nhiên, chủ đạo từ gỗ, sợi mây, tre, rễ cây,… Khu nghĩ dưỡng resort, Bungalow,.. Hướng đến những người thích gần gũi thiên nhiên, mộc mạc, tĩnh dưỡng.

Phong cách cổ điển.

Trái ngược với hiện đại thì phong cách cổ điển mang hơi hướng hoàng gia đề cao những họa tiết cầu kỳ, phức tạp mang tính mỹ thuật cao. Nêu bậc lên sự sang trọng, tinh tế, và nhắm đến đẳng cắp của giới thượng lưu.

Phong cách Tân cổ điển.

Là sự kết hợp hài hòa giữa cổ điển và hiện đại, những họa tiết cũ vẫn được bảo tồn thay vào đó là kiểu tiện nghi và hiện đại hơn. Với những họa tiết xưa được làm bằng chất liệu vàng hay ngọc thì nay được làm bằng chất liệu sơn cao cấp, hay lụa và nỉ,..tạo nên xu thế mới hoàn hảo.

Phong cách Hi-tech.

Kết hợp công nghệ cao tạo nên những hiệu ứng đèn, hay hiệu ứng nhắp nháy, giúp thu hút người nhìn, tạo sự nổi bật cá tính riêng biệt giúp bạn nổi bật hơn. Phong cách này sinh ra để dành riêng cho bạn.

Phong cách thiết kế Đông Dương Indochine.

Đông Dương là sự giao thoa giữa nền văn hóa Phương Đông kết hợp với Phương Tây, sự giao thoa này tạo nên sự tinh hóa, bản sắc văn hóa riêng mang theo hơi hướng lịch sử.

Resort (Khu phức hợp).

Kết hợp nhiều dịch vụ đa dạng ngoài trời, với không gian rộng lớn, khuôn viên hồ bơi, bãi biển, Spa, Pool Bar, sự kết hợp hài hòa này tạo cảm giác thư giản tuyệt đối cho khách hàng nghĩ dưỡng.

Phong cách trải nghiệm, thiên nhiên.

Với thiết kế tối giản, chú trọng đến không gian thiên nhiên, khách hàng cảm nhận nguồn cội một cách rõ rệt, rủ bỏ những ồn ào náo nhiệt của đô thị, cảm nhận sự bình lặng, sống chậm.

Tính năng của web

Chúng tôi hướng đến sự đơn giản, sang trọng thể hiện được toàn diện nội dung trên website mà chủ doanh nghiệp muốn truyền tải. trải nghiệm người dung trên website được chủ trọng đến từng chi tiết nhỏ.

Các GIẢi PHÁP WEB HỖ TRỢ

Các dịch vụ hỗ trợ

Domain ( tên miền)

Tra cứu tên miền mà khách hàng mong muốn sở hữu, tham khảo các đôi tên miền còn tồn tại.

Website Hosting

Lưu trữ dữ kiệu trên website, bổ trợ tính năng giúp website load nhanh hơn và hiệu ứng mượt hơn.

Email Service ( dịch vụ email)

Email có đuôi chuẩn với tên thương hiệu, thể hiện sự chuyên nghiệp, riêng biệt của doanh nghiệp.

Bảo trì website( website mainternance)

Chăm sóc, năng cấp, bảo hành, sửa chữa làm mới website, phục hồi những tính năng website còn thiếu, đạt tiêu chuẩn với tính năng google.

Vì sao chọn chúng tôi?

Kinh nghiệm thực chiến với nhiều dự án website tiêu biểu và nổi bật trên thị trường.
Tôn vinh giá trị của doanh nghiệp thông gia sản phẩm dịch vụ thể hiện trên website.

250+

Khách hàng

50

Khách hàng trung thành

200+

Dự án

6+

Kinh nghiệm

Quy trình thực hiện

Khách hàng nói gì