MARKETING ĐỒNG HÀNH

Chúng tôi đồng hành cùng doanh nghiệp với những giải pháp Marketing tối ưu và công cụ hiệu quả nhất , tăng lượng tương tác khách hàng nhiều hơn, tạo ảnh hưởng, uy tín cho doanh nghiệp

VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG

  • Kế hoạch MKT chưa chuyên nghiệp.
  • Thương hiệu chưa được phát triển đúng đường lối
  • Thông điệp truyền thông chưa đến được với khách hàng
  • Doanh thu phụ thuộc quá nhiều vào quảng cáo
  • Marketing Chi phí quảng cáo cao

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ

– Khách hàng sẽ chú ý đến khách sạn khi họ nhận được những lời mời gọi đúng nhu cầu
– Chúng tôi làm bạn tỏa sáng, nổi bật và khác biệt. Khách hàng sẽ được khơi gợi sự khát khao tận hưởng dịch vụ của bạn

CAM KẾT CỦA KHÁCH HÀNG

– Hiệu quả mang lại là chỉ số đo lường rõ ràng chuẩn sát, không mờ hồ hay chung chung
– Sự phát triển của bạn là thành công của chúng tôi

Chuẩn bệnh và phân tích số liệu
Chuẩn bệnh và phân tích số liệu

Đây là giai đoạn quan trọng là cơ sở giúp đánh giá các số liệu và tình hình hoạt động Sales & Marketing của doanh nghiệp, từ đó làm nền tảng cho việc hợp tác. Chúng tôi đưa ra các giải pháp và chiến lược tăng doanh thu. Dựa trên những kỹ thuật và quy trình đánh giá được thiết kế chuẩn, khách hàng sẽ được phân tích và hiểu rõ hơn tình hình hoạt động và những điểm mù cần giải quyết trong công tác Sales & Marketing giúp khách hàng hiểu rõ bài toán doanh thu ngắn và dài hạn.

Phân tích khách hàng mục tiêu + hành vi mua hàng
Phân tích khách hàng mục tiêu + hành vi mua hàng

Sau khi thu thập được các số liệu cần thiết, các thông tin sẽ được phân tích cùng với nhóm dự án của chúng tôi. Bằng cách đưa ra các vấn đề liên quan đến thị trường, đối thủ, phân tích SWOP… chúng tôi đưa ra bảng kế hoạch khai thác thị trường giúp khai thác triệt để các kênh Marketing,  chọn kĩ thuật tăng doanh thu theo giai đoạn phù hợp. Điểm mạnh là chúng tôi sẽ lập mỗi bảng kế hoạch riêng phù hợp cho từng phân khúc khách hàng khác nhau, dựa trên bảng phân tích của cả team kế hoạch và được xét duyệt bởi quản lý dự án, nhằm đảm bảo mang lại giá trị và kết quả cao nhất cho đối tác.

Chiến lược Content Marketing
Chiến lược Content Marketing

Mỗi content được viết ra đều mang lại những điều thích thú cho khách hàng, tạo dựng phong cách thương hiệu trong mắt khách hàng mục tiêu, content thể hiện những gì mà doanh nghiệp muốn truyền tải đển khách hàng thông qua con chữ, do đó mỗi doanh nghiệp cần có một chiến lược content cụ thể, chúng tôi xây dựng đường lối content theo luồng thông tin cụ thể đáp ứng đúng mục tiêu của doanh nghiệp.

Thiết kế Visual Commercial
Thiết kế Visual Commercial

Mỗi công ty sẽ cần có một biểu tượng dận diện trên truyền thông cho mỗi chiến dịch Marketing giúp khách hàng nhận biết được chiến lược của doanh nghiệp muốn truyền tải, thông qua hình ảnh, biểu tượng thiết kế, Visual Commercial giúp hiện thực hóa những giá trị vô hình của doanh nghiệp.

Định hướng Website
Định hướng Website

Một Website đầy đủ tính năng và ưa nhìn thôi thì chưa thật sự đầy đủ. Đội ngũ chúng tôi sẽ định hướng một Website giúp phát triển thương hiệu và trải nghiệm khách hàng trên website, giúp khách hàng hiểu hơn về doanh nghiệp từ đó có sự tin tưởng trên từng sp dịch vụ mà doanh nghiệp mang lai.

Quản trị và chăm sóc Fanpage chuyên sâu
Quản trị và chăm sóc Fanpage chuyên sâu

Giúp Fanpage luôn sôi động, được nhiều khách hàng tương tác, khách tìm thấy những thông tin bổ ích sẽ share và like nhiều hơn, giúp những khách hàng tiềm năng chú ý đến thương hiệu của doanh nghiệp khi lượt Facebook. Với chiến lượt bài viết theo một lộ trình đầy đủ thông tin quảng bá thương hiệu, nội dung bắt Trend, nội dung giúp thư giản, khách hàng sẽ luôn đón nhận được luồng thông tin mới mẻ bổ ích từ fanpage của doanh nghiệp bạn.

Quy trình thực hiện