MARKETING SPA CHUYÊN SÂU

Mỗi doanh nghiệp là một cá thể riêng biệt và doanh nghiệp của bạn luôn đặt biệt trong mắt khách hàng

VẤN ĐỀ CỦA KHÁCH HÀNG

• Cách làm của phòng kinh doanh như hiện tại không mang lại doanh thu như bạn mong muốn.
• Quyết định của bạn có đi đúng hướng, tầm nhìn xa và kiểm soat được nó.
• Marketing chưa bổ trợ cho định hướng tiếp cận khách hàng của doanh nghiệp
• Luôn tìm kiếm giải pháp sáng tạo trong cách chiến dịch Marketing

KHÁCH HÀNG NHẬN ĐƯỢC GÌ

– Đội ngũ Marketing cam kết với chi tiêu doanh thu doanh nghiệp đề ra
– Phối hợp với định hướng công ty để đưa ra các chiến lược phù hợp
– Tiếp cận khách hàng mục tiêu theo kế hoạch đề ra cho từng sản phẩm cụ thể
– Đội ngũ những marketer chuyên nghiệp, trẻ trung đầy năng động và sáng tạo.

CAM KẾT CỦA CHÚNG TÔI

– Hiệu quả mang lại là chỉ số đo lường rõ ràng chuẩn sát, không mờ hồ hay chung chung
– Sự phát triển của bạn là thành công của chúng tôi

Chuẩn bệnh và phân tích số liệu
Chuẩn bệnh và phân tích số liệu

Đây là giai đoạn quan trọng là cơ sở giúp đánh giá các số liệu và tình hình hoạt động Sales & Marketing của doanh nghiệp, từ đó làm nền tảng cho việc hợp tác. Chúng tôi đưa ra các giải pháp và chiến lược tăng doanh thu. Dựa trên những kỹ thuật và quy trình đánh giá được thiết kế chuẩn, khách hàng sẽ được phân tích và hiểu rõ hơn tình hình hoạt động và những điểm mù cần giải quyết trong công tác Sales & Marketing giúp khách hàng hiểu rõ bài toán doanh thu ngắn và dài hạn.

Phân tích khách hàng mục tiêu + hành vi mua hàng
Phân tích khách hàng mục tiêu + hành vi mua hàng

Sau khi thu thập được các số liệu cần thiết, các thông tin sẽ được phân tích cùng với nhóm dự án của chúng tôi. Bằng cách đưa ra các vấn đề liên quan đến thị trường, đối thủ, phân tích SWOP… chúng tôi đưa ra bảng kế hoạch khai thác thị trường giúp khai thác triệt để các kênh Marketing,  chọn kĩ thuật tăng doanh thu theo giai đoạn phù hợp. Điểm mạnh là chúng tôi sẽ lập mỗi bảng kế hoạch riêng phù hợp cho từng phân khúc khách hàng khác nhau, dựa trên bảng phân tích của cả team kế hoạch và được xét duyệt bởi quản lý dự án, nhằm đảm bảo mang lại giá trị và kết quả cao nhất cho đối tác.

Phân tích đối thủ cạnh tranh.
Phân tích đối thủ cạnh tranh.

Đội ngũ chúng tôi sẽ phân tích số liệu từ thị phần mục tiêu, và sản phẩm chủ lực của đối thủ, đến những chính dịch Promotion mà đối thủ đang sử dụng từ đó đưa ra những con số phân tích áp dụng cho doanh nghiệp, giúp doanh nghiệp khác biệt hóa trên thị trường.

Hoạch định chiến lược Promotion & Boost Sale
Hoạch định chiến lược Promotion & Boost Sale

Xây dựng  những chương trình khuyến mãi nhằm mục đích Boost Sale tăng doanh thu, tưởng chừng là 1 công việc dẽ dàng. Nhưng thực tế thì công việc này đòi hỏi rất nhiệu đến kinh nghiệm và những chiến lược rõ ràng, cần đi sâu vào nhiêu yếu tố  trước khi cho chạy 1 chương trình khuyến mãi. Sau khi phân tích, xây dựng và đưa vào thiết kế tương ứng, chúng tôi mắc xích các chương trình khuyến mãi, linh hoạt đưa vào hệ thống vận hành. Khách sạn sẽ là cỗ máy bán hàng và gia tăng vượt trội doanh thu.

Xây dựng kế hoạch Marketing Digital tổng thể
Xây dựng kế hoạch Marketing Digital tổng thể

Dưới góc nhìn của người làm truyền thông và Marketing chuyên nghiệp ngành khách sạn, thì hầu hết các khách sạn chưa tối ưu được các chiến dịch quảng cáo, chương trình khuyến mãi tăng doanh thu vì khả năng viral và phủ sóng của KS  đến đối tác, và đến khách hàng chưa cao, đa số phụ thuộc vào phòng kinh doanh và các kênh bán phòng. Nên họ khó định vị đươc mình và dễ bị thay thế từ đó doanh thu không ổn định và có xu hướng giảm dạn theo thời gian. Với kinh nghiệm nhiều năm trong ngành, luôn cập nhật những xu hướng Marketing mới nhất và thái độ làm việc chuyên nghiệp, bảng kế hoạch digital Marketing chúng tôi xây dựng là giải pháp toàn diện phù hợp với từng đối tượng khách hàng, tăng khả năng nhận biết thương hiệu,  hướng đến sự chuyên nghiệp,từ đó đột phá doanh thu.

Quản trị và chăm sóc Fanpage/Website chuyên sâu
Quản trị và chăm sóc Fanpage/Website chuyên sâu

Khi xu hướng và nhu cầu tìm kiếm thông tin và mua hàng càng nhiều trên internet, thì việc chăm sóc Website, Facebook, Youtube… càng cần được quan tâm hàng đầu. Nhưng để làm xây dựng lên 1 phòng Marketing riêng cho doanh nghiệp thì đòi hỏi đầu tư một khoản ngân sách không nhỏ. VNHmedia là đơn vị đầu tiên ở Việt Nam thiết kế ra chương trình Quản trị và chăm sóc Website, Fanpage, Youtube, nhằm giúp những doanh nghiệp có tư duy quan trọng các yếu tố về Marketing và truyền thông. hãy cùng đồng hành và sở hữu 1 phòng Marketing chuyên nghiệp thể hiện qua cách lập kế hoạch, làm việc, báo cáo, thiết kế hình ảnh, Banner, content, Video, SEO và khác phục lỗ hỏng Webside….

Xây dựng KPIs, chỉ tiêu bán hàng
Xây dựng KPIs, chỉ tiêu bán hàng

Theo góc nhìn của người làm Marketing và Sale chuyên nghiệp, KPIs nên phải xây dựng theo sự tính toán rõ ràng, các KPIs tác động trực tiếp đến doanh thu mang lại dòng tiền nuôi sống doanh nghiêp, truyền thông thương hiệu hay mang lại kết quả lớn và vững chắc. Bên cạch đó theo 1 hướng khác, KPIs xây dựng để mang lại giá trị dịch vụ, vận hành và KPIs hoạch định làm đòn bẩy cho công tác tiếp thị, bán hàng, thương hiệu doanh nghiệp.Theo sau đó là cách sử dụng nguồn nhân sự, xây dựng định biên, mô tả công việc, đáp ứng hoặc đảm bảo các hạn mục công việc chính, KPIs đã được phát thảo trước đó.

Quy trình thực hiện