Phòng marketing thuê ngoài tại VNHmedia luôn hướng đến khách hàng

Phòng marketing thuê ngoài ngày càng trở thành xu hướng được rất nhiều doanh nghiệp vừa & nhỏ lựa chọn bởi sự tối ưu cũng như những tính năng vượt trội mà giải pháp marketing ngày mang lại. Đặc biệt, tại VNHmedia, phòng marketing thuê ngoài của chúng tôi luôn hướng đến khách hàng thông qua quy trình chuyên nghiệp và đảm bảo về chất lượng. 

 

Trao đổi & chốt mục tiêu

Để đảm bảo quyền lợi và thấu hiểu nhu cầu của khách hàng, phòng marketing thuê ngoài tại VNHmedia luôn hướng đến khách hàng thông qua quá trình trao đổi và chốt mục tiêu một cách chi tiết và bài bản. Đây là động thái quan trọng giúp đối tác và VNHmedia hiểu rõ về nhau trước khi đi sâu hơn vào công việc và tránh được những rủi ro ngoài ý muốn do chưa thật sự hiểu ý muốn và nhu cầu của đối phương. Sau khi đã trao đổi và chốt được mục tiêu cụ thể, các bước tiếp theo sẽ được tiến hành dựa trên mục tiêu chính và đảm bảo đạt được mục tiêu đã đề ra. Đây cũng là cách giúp khách hàng theo dõi được dự án và đảm bảo được quyền lợi của mình khi sử dụng dịch vụ của VNHmedia. 

phòng marketing thuê ngoài

Mục tiêu càng rõ ràng càng đảm bảo lợi ích của doanh nghiệp

 

Phân tích số liệu, mô hình kinh doanh & chẩn bệnh

Sau khi đã chốt được mục tiêu, phòng marketing thuê ngoài tại VNHmedia sẽ tiến hành phân tích số liệu, mô hình kinh doanh & chẩn bệnh cho doanh nghiệp của bạn một cách chi tiết và tường tận nhất. Bởi đây sẽ là những cơ sở để tiến hành xây dựng các kế hoạch marketing cụ thể tiếp theo đồng thời khắc phục được những vấn đề, nhược điểm mà doanh nghiệp đang gặp phải hoặc có thể là rào cản khiến doanh nghiệp gặp khó khăn trong suốt thời gian qua. 

 

Xây dựng các kế hoạch & lộ trình phát triển

Dựa vào các số liệu đã phân tích và xác định được vấn đề doanh nghiệp đang gặp phải, phòng marketing thuê ngoài tại VNHmedia sẽ tiến hành xây dựng các kế hoạch và lộ trình phát triển cụ thể cho doanh nghiệp của bạn. Kế hoạch này sẽ đồng hành cùng doanh nghiệp của bạn trong suốt quá trình sử dụng dịch vụ marketing của chúng tôi, giúp bạn hiểu rõ những công việc cụ thể mà chúng tôi sẽ thực hiện như thế nào. Dựa vào kế hoạch và lộ trình doanh nghiệp có thể có những đóng góp và điều chỉnh nếu cảm thấy chưa thật sự phù hợp với doanh nghiệp của mình. 

phòng marketing thuê ngoài

Lộ trình phát triển cho phép doanh nghiệp hiểu rõ hơn về kế hoạch sắp tới của mình và đầu tư đúng chỗ

 

Hoạch định chiến lược hành động & đòn bẩy

Bước tiếp theo chính là hành động theo chiến lược đã định và tạo ra đòn bẩy để thúc đẩy chiến lược đạt được những mục tiêu đã đặt ra thông qua các công cụ hỗ trợ như: Google Ads, Facebook Ads, Tiktok,… Tùy theo từng lĩnh vực cụ thể mà VNHmedia sẽ đề ra những chiến lược hành động phù hợp nhằm giúp doanh nghiệp sớm đạt được mục tiêu và tối ưu được chi phí đến mức thấp nhất cho mình. 

_______________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

4 Yếu tố tạo nên tính thực thi sáng tạo trong một chiến dịch quảng cáo

 

Quản trị hoạt động & thực thi kế hoạch

Xây dựng và hoạch định chiến lược đã quan trọng thì việc quản trị hoạt động và thực thi kế hoạch lại càng quan trọng hơn. Chính vì vậy, phòng marketing thuê ngoài tại VNHmedia luôn chú trọng tới quy trình này nhằm đảm bảo quyền lợi cao nhất cho khách hàng theo phương châm luôn hướng đến khách hàng mà chúng tôi đề ra. Quá trình này chúng tôi sẽ tiến hành theo dõi sát sao chiến dịch, điều chỉnh và thay đổi một vài hoạt động cần thiết nhằm đảm bảo mục tiêu đề ra ban đầu được cụ thể hóa bằng những con số. 

phòng marketing thuê ngoài

Thực thi kế hoạch cần diễn ra đồng bộ và nhất quán

Với tất cả những động thái bảo vệ và hướng đến quyền lợi của khách hàng nêu trên, VNHmedia tin rằng chúng tôi chính là đối tác chiến lược trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ phòng marketing thuê ngoài cho doanh nghiệp hiện nay và trở thành đối tác đồng hành đáng tin cậy dành cho doanh nghiệp của bạn. Vì vậy đừng ngần ngại liên hệ ngay với chúng tôi nếu bạn đang cần tìm cho mình một đối tác hỗ trợ phát triển doanh nghiệp trong thời gian sắp tới nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *