Tại sao bạn cần thiết kế website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp?

Theo khảo sát có khoảng 75% khách hàng có xu hướng tìm kiếm thông tin trên internet trước khi quyết định lựa chọn bất cứ khách sạn nào. Và một nửa số đó có thói quen sử dụng các dịch vụ đặt phòng trực tuyến. Điều này cho thấy giá trị của tính năng đặt phòng khách sạn trên website là rất quan trọng. Bài viết hôm nay, VNHmedia sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc: Tại sao bạn cần thiết kế website đặt phòng khách sạn chuyên nghiệp? Từ đó giúp bạn có thêm cái nhìn tổng quan để am hiểu nhu cầu khách hàng hơn.

 

Quảng bá thương hiệu chuyên nghiệp dễ dàng

Có thể thấy, internet đã trở thành công cụ tuyệt vời để san phẳng mọi sự chênh lệch về cơ sở vật chất, địa điểm… cho tất cả các khách sạn. Đây vừa là cơ hội để những người kinh doanh khách sạn đưa thương hiệu của họ đến gần hơn với khách hàng. Nhưng cũng vừa là thách thức, khó khăn, vì cùng lúc có rất nhiều doanh nghiệp kinh doanh cùng lĩnh vực đang cố gắng trình diện những gì tốt nhất, chất lượng nhất lên mạng. Sự cạnh tranh rất công bằng nhưng cũng rất khốc liệt bắt buộc phải nói với bạn rằng: muốn thành công phải khác biệt.

Việc thiết kế website cho khách sạn là một trong những phương án marketing hàng đầu hiện nay, để đáp ứng cho nhu cầu tìm kiếm của khách. Nhưng một website đơn thuần với những hình ảnh, bài viết, video chứa thông tin giới thiệu chi tiết về khách sạn, các dịch vụ tại khách sạn,… chưa đủ để khẳng định được tầm vóc, đẳng cấp và tính chuyên nghiệp của khách sạn đó. Đây chính là lý do bạn cần thiết kế website đặt phòng khách sạn.

Hãy nghĩ xem, trong khi tất cả các khách sạn đều đảm bảo chất lượng về sản phẩm, dịch vụ, giá thành không quá chênh lệch nhau, và vị trí không quá xa nhau. Nhưng nếu khách sạn của bạn cho khách trải nghiệm tiện nghi bằng tính năng đặt phòng trực tuyến trên website. Thì khách sẽ tìm đến ai? Với sự chuyên nghiệp này, bạn đã thu hút được phần lớn khách hàng tiềm năng.

thiết kế website đặt phòng khách sạn

Tính năng đặt phòng khách sạn trên website giúp khách đánh giá cao sự chuyên nghiệp của bạn

 

Giúp khách hàng book phòng đơn giản nhanh chóng

Mục tiêu cuối cùng của việc thiết kế website đặt phòng khách sạn chính là giúp khách hàng book phòng đơn giản và nhanh chóng. Từ đó có thể cải thiện được lòng tin của khách hàng. Và thuyết phục khách đặt hàng dễ dàng. 

Tính năng này còn mang đến những lợi ích cho khách cụ thể như:

– Giúp khách tiết kiệm được thời gian

– Giúp khách an tâm về chỗ ở cho nơi lưu trú

– Khách có thể đặt phòng mọi lúc, mọi nơi

– Giúp khách nắm được báo giá rõ ràng, chi tiết, tránh tình trạng bị chặt chém

– Khách có thể nắm được vị trí phòng có view ra sao, có những cơ sở vật chất tiện dụng nào

– Giúp khách dễ dàng thanh toán và nhận ưu đãi nếu có

Ngoài ra, khi khách đặt phòng trên website, đơn vị doanh nghiệp cũng tiết kiệm được một khoản chi phí thuê nhân sự xử lý đơn hàng với các công đoạn như: tư vấn, chốt đơn, chăm sóc khách hàng. Thay vào đó, bạn chỉ cần bỏ ra một phần chi phí ban đầu cho việc thiết kế website cùng với chiến lược marketing tốt.

thiết kế website đặt phòng khách sạn

Tính năng đặt phòng trực tuyến giúp khách book phòng đơn giản, nhanh chóng

___________________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Dịch vụ marketing khách sạn nào đang tối ưu nhất hiện nay?

 

Quản lý phòng & dịch vụ phòng hiệu quả 

Một ưu điểm nổi trội không thể bỏ qua khi thiết kế website đặt phòng khách sạn chính là: giúp những người đứng đầu doanh nghiệp quản lý phòng và dịch vụ phòng hiệu quả nhất.

Chỉ với một màn ảnh nhỏ, chủ khách sạn có thể thao tác đóng mở phòng nhanh chóng, nắm bắt được đầy đủ, chi tiết các thông tin đăng ký, đặt phòng của khách hàng, hay nắm bắt được số lượng phòng còn trống, cũng như các thanh toán trực tuyến thông qua hệ thống quản trị website… Việc quản lý giờ đây đã trở nên thống nhất và dễ dàng hơn bao giờ hết. 

Đồng thời, tính năng này còn giúp khách sạn đem đến dịch vụ phòng hiệu quả. Khi bạn luôn chủ động có kế hoạch sắp xếp lịch làm việc cho nhân sự sau khi nhận được thông tin đặt phòng. Bạn luôn có lịch làm việc rõ ràng, có cái nhìn chính xác về khối lượng công việc và thời gian mình sẽ phải làm. Nhìn chung, vấn đề chăm sóc khách hàng sẽ được cải thiện rõ rệt nhờ sự tự động cao của hệ thống đặt phòng trực tuyến.

thiết kế website đặt phòng khách sạn

Khi khách đặt phòng trực tuyến bạn dễ dàng quản lý phòng và có kế hoạch chăm sóc khách hàng tốt nhất

Bên trên là những lợi ích của việc thiết kế website đặt phòng khách sạn mà VNHmedia tổng hợp, chia sẻ đến bạn. Hy vọng bạn sẽ có cái nhìn tổng quan để nâng cấp website được bắt kịp xu hướng. Để tìm được đơn vị xây dựng tính năng đặt phòng trực tuyến, hãy chọn VNHmedia chúng tôi. Với đội ngũ code website chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, chúng tôi sẽ giúp bạn sở hữu một website đẳng cấp, mang đến nhiều trải nghiệm khách hàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *