5 Giải pháp marketing vận hành chinh phục khách hàng tại VNHmedia

Bạn đang tìm kiếm các giải pháp marketing cho thương hiệu của mình nhưng vẫn chưa biết đâu là sự lựa chọn phù hợp. Hãy cùng VNHmedia tìm hiểu chi tiết về 5 giải pháp marketing vận hành mà chúng tôi đang có để sớm tìm thấy sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho doanh nghiệp của mình nhé!

 

Xây dựng kế hoạch & chiến lược marketing

Một trong những giải pháp marketing đầu tiên và quan trọng nhất tại VNHmedia dành cho quý khách hàng khi cần tìm đến những giải pháp hỗ trợ của chúng tôi để vượt qua khó khăn trong giai đoạn đầu phát triển chính là xây dựng kế hoạch và chiến lược marketing. Không thể phủ nhận, khi đưa ra bất kỳ một giải pháp nào thì việc xây dựng kế hoạch được xem là quan trọng và ảnh hưởng lớn nhất đến cả quá trình vận hành cũng như kết quả của chúng. Bởi lẽ, bạn sẽ không thể vận hành tốt một chiến lược marketing nếu không có một kế hoạch cụ thể, rõ ràng để biết được mình sẽ làm gì và làm như thế nào? Đó cũng là lý do vì sao VNHmedia rất chú trọng đến việc xây dựng kế hoạch từ chính nhu cầu và mục tiêu của khách hàng, tư vấn và giúp khách hàng xác định đúng mục tiêu chiến lược nhằm đảm bảo đạt được mục tiêu một cách hiệu quả nhất. 

Giải pháp marketing

Chiến lược marketing đóng vai trò cực kỳ quan trọng đối với các chỉ số KPI cần đạt được

 

Xây dựng hệ thống Sales & Marketing

Song song với việc xây dựng kế hoạch & chiến lược marketing thì giải pháp marketing quan trọng không kém mà VNHmedia mang đến cho quý khách hàng chính là xây dựng hệ thống Sales & Marketing dành riêng cho doanh nghiệp. Đây là bước quan trọng để doanh nghiệp có thể đảm bảo tỷ lệ chuyển đổi khi có khách hàng liên hệ tư vấn và đặt mua sản phẩm & dịch vụ của bạn. Một kế hoạch marketing không thể thành công nếu khách hàng được mang về nhưng không thể chuyển đổi bởi hệ thống Sales của bạn không đủ năng lực, đây dường như là vấn đề mà rất nhiều doanh nghiệp đang gặp phải khiến cho quá trình marketing tiêu tốn rất nhiều chi phí nhưng tỷ lệ chuyển đổi lại rất thấp do họ không có một hệ thống Sales đủ tốt để thuyết phục được khách hàng hành động. Do đó với VNHmedia, chúng tôi sẽ hỗ trợ quý doanh nghiệp xây dựng cho mình một hệ thống Sales hoàn thiện để đảm bảo hiệu quả marketing được tốt nhất. 

 

Sử dụng đòn bẩy Digital Channel

Sau khi có được kế hoạch & chiến lược marketing cũng như hệ thống Sales & Marketing hoàn thiện thì giải pháp marketing tiếp theo mà VNHmedia gửi đến quý khách hàng chính là đòn bẩy Digital Channel giúp đẩy mạnh doanh số và tạo ra bước phát triển vượt bậc cho thương hiệu hoặc sản phẩm của mình. Bởi lẽ, Digital Channel là một trong những công cụ hỗ trợ tối ưu nhất hiện nay giúp sản phẩm, dịch vụ tiếp cận được với khách hàng mục tiêu một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất. 

Giải pháp marketing

Digital Channel công cụ giúp bạn đẩy mạnh tốc độ tăng trưởng

 

Thực thi sáng tạo

Quá trình thực hiện giải pháp marketing sẽ được VNHmedia kết hợp với giải pháp thực thi sáng tạo nhằm đảm bảo cho các giải pháp marketing đạt được hiệu quả vượt trội và thể hiện được cá tính, sự khác biệt của sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp đối với đối thủ cạnh tranh trên thị trường. Quá trình thực thi sáng tạo sẽ được áp dụng trong hầu hết các hoạt động marketing và đây là một trong những giải pháp được VNHmedia chú trọng hàng đầu nhằm đảm bảo cho chiến dịch đạt được hiệu quả truyền thông một cách trọn vẹn và ấn tượng nhất trong mắt khách hàng mục tiêu. Đây cũng là nền tảng quan trọng giúp các doanh nghiệp dễ dàng kinh doanh sau quá trình thực hiện hàng loạt các chiến lược marketing bởi dấu ấn để lại trong lòng khách hàng là rất tuyệt. 

Giải pháp marketing

Sáng tạo luôn cần thiết để tạo sự khác biệt cho thương hiệu

_______________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Những vấn đề doanh nghiệp gặp phải khi chạy chiến dịch marketing?

 

Vận hành chuyên nghiệp

Giải pháp marketing thứ 5 mà VNHmedia luôn nghĩ cần thiết đối với mỗi doanh nghiệp đó xây dựng hệ thống vận hành chuyên nghiệp để vận hành và phát triển sau khi thực hiện hàng loạt các chiến lược marketing. Nếu như trước đây yếu tố chuyên nghiệp thường không được chú trọng thì hiện nay đây là yếu tố cốt lõi mà bất kỳ doanh nghiệp nào cũng phải chú trọng nếu muốn xây dựng và phát triển thương hiệu của mình bền vững. Sẽ không có một khách hàng nào có thể lựa chọn và chi trả cho sản phẩm, dịch vụ của bạn khi họ cảm nhận được tính thiếu chuyên nghiệp từ thương hiệu của bạn. 

Hy vọng với 5 giải pháp marketing được VNHmedia chia sẻ và gửi đến quý khách hàng nêu trên sẽ giúp quý khách hình dung được những hoạt động cụ thể trong quá trình hợp tác với chúng tôi và sớm đạt được những mục tiêu chiến lược cho mình.