3 Chiêu thức marketing quán cafe siêu tiết kiệm chi phí

Marketing quán cafe làm sao để đảm bảo hiệu quả và tiết kiệm chi phí là một trong những vấn đề nhận được sự quan tâm rất lớn từ startup cafe hiện nay bởi mức cạnh tranh của lĩnh vực này là rất lớn. Vậy đâu là chiêu thức mà bạn không thể bỏ qua nếu muốn hiệu quả marketing quán cafe đảm bảo và tối ưu chi phí nhất, cùng VNHmedia tìm hiểu ngay bạn nhé!

 

Liên tục gửi Voucher cho khách hàng

Voucher có lẽ là một trong những chiêu thức marketing quán cafe đang được rất nhiều thương hiệu sử dụng hiện nay bởi hiệu quả mà hình thức này mang lại đã được kiểm chứng. Do đó, nếu bạn muốn thực hiện và đẩy mạnh marketing cho quán cafe của mình thì voucher với rất nhiều chương trình khuyến mãi hấp dẫn và hợp lý gửi đến khách hàng là một trong những chiêu thức mà bạn không nên bỏ qua. Đặc biệt hơn, đây cũng là chiêu thức giúp bạn đẩy mạnh doanh số và tiết kiệm được chi phí marketing rất lớn. 

Tuy nhiên cũng có một lưu ý đó là không nên gửi những voucher có giá trị quá thấp hoặc chương trình không có sự thu hút sẽ khiến khách hàng rất ngần ngại khi cầm trên tay voucher nhận được từ thương hiệu của bạn và họ sẽ chẳng có hứng thú gì về việc sử dụng chúng. 

marketing quán cafe

Voucher là chiêu thức không thể thiếu để thu hút khách hàng cho quán cafe

 

Poster, băng rôn, standee

Hãy tận dụng không gian quán và thiết kế những poster, băng rôn, standee ấn tượng và có dấu ấn thương hiệu để nhắc nhở khách hàng về chương trình khuyến mãi cũng như sản phẩm hoặc dịch vụ mới mà bạn muốn giới thiệu đến họ. Đây cũng là một trong những chiêu thức được sử dụng khá phổ biến hiện nay và cực kỳ tối ưu về chi phí. 

Tuy nhiên, có một lưu ý là bạn nên đầu tư thiết kế những ấn phẩm thật đẹp mắt và ấn tượng để các khách hàng có thể check-in tại điểm điểm đó thay vì cảm thấy những hình ảnh đó khiến background của họ trở nên kém xinh. Việc sở hữu những standee thể hiện chiến dịch rõ ràng xuất hiện trong các bức hình check-in chính là thành công rất lớn mà bạn sẽ nhận được trong suốt chiến dịch vì vậy hãy đầu tư thật tốt cho các sản phẩm thiết kế mà bạn sắp thực hiện trong chiến dịch marketing quán cafe của mình nhé. 

marketing quán cafe

Standee vũ khí tiếp cận khách hàng khi cần chuyển tải thông điệp khuyến mãi

________________________

Xem thêm thông tin hữu ích dành cho bạn:

Quy trình tư vấn chiến lược marketing là gì?

 

Trao nụ cười nhận niềm tin từ khách hàng

Không có một hình thức quảng cáo nào quan trọng hơn thái độ phục vụ mà bạn xây dựng cho thương hiệu của mình. Do đó cần tập trung xây dựng thái độ phục vụ thật sự chuyên nghiệp và chu đáo đối với từng khách hàng trải nghiệm sản phẩm dịch vụ của bạn nếu bạn muốn thương hiệu của mình phát triển và khách hàng có thể gắn bó với mình. Đây cũng được xem là một trong những chiêu thức marketing quán cafe tiết kiệm chi phí nhưng mang lại hiệu quả rất cao mà không ít thương hiệu hiện nay đang vô tình bỏ qua. Thế nhưng, nếu bạn là một thương hiệu mới chưa có chỗ đứng trên thị trường thì đây là một trong những yếu tố quan trọng bạn cần đầu tư để tìm được khách hàng và khiến họ gắn bó với thương hiệu của bạn.

marketing quán cafe

Phong cách phục vụ thân thiện là vô cùng quan trọng với quán cafe

Quan trọng hơn cả, nếu bạn đang cần dịch vụ marketing chuyên sâu cho quán cafe thì VNHmedia tự hào là lựa chọn hoàn hảo cho bạn với thế mạnh về marketing cho mảng F&B cafe mà chúng tôi từng thực hiện. Hãy để chúng tôi biến giấc mơ của bạn trở thành hiện thực một cách nhanh chóng và tối ưu ngân sách nhất có thể nhé!